Giỏ hàng

Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty KHAVICO

Ngày 26/11/2016 Công ty TNHH Khăn Việt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty KHAVICO.

 

 

      Kỷ niệm 12 năm thành lập KHAVICO GROUP


Trải qua 12 hình thành và phát triển Công ty KHAVICO đã trưởng thành trong lĩnh vực thời trang và may mặc chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dệt may, thời trang và thủ công mỹ nghệ… sang các thị trường Nhật Bản, Mỹ,… Với sự ra đời và phát triển của hãng thời trang W&W, KHAVICO đang dần khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong ngành thời trang.
 

 

 

Cán bộ, nhân viên công ty cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ kỹ niệm 12 năm thành lập KHAVICO

Tham dự lễ kỷ niệm có sự tham gia của cán bộ, công nhân viên công ty KHAVICO. Đại diện công ty Ông Đinh Văn Quang – Tổng Giám đốc công ty đã phát biểu chia sẻ về chặng đường 12 năm phát triển của doanh nghiệp và Ông Đào Quốc Trinh - Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ những kế hoạch phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, cùng với sự phát triển của nhãn hiệu thời trang W&W.

 Ông Đinh Văn Quang - Tổng Giám đốc công ty phát biểu chia sẻ chặng đường 12 năm phát triển của KHAVICOÔng Đào Quốc Trinh - Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ sự phát triển của nhãn hiệu thời trang nam W&W

Tại buổi Lễ, cán bộ công nhân viên công ty đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc hân hoan của ngày kỷ kiệm 12 năm chặng đường phát triển của KHAVICO với những hoạt động giao lưu văn nghệ sôi nổi.


  


Kết thúc Lễ kỷ niệm, đại diện công ty đã trao những phần quà lưu niệm tới các cán bộ công nhân viên công ty, như một lời cảm ơn về sự hợp tác, gắn bó của các thành viên trong suốt chặng đường phát triển của KHAVICO

 


 

 

 

Mốc son đánh dấu 12 năm một chặng đưởng trưởng thành của KHAVICO đem đến một động lực vững chắc cho sự hình thành, phát triển nhãn hiệu thời trang nam W&W hứa hẹn một sự phát triển mới và những thành công trong lĩnh vực thời trang trong và ngoài nước.