Giỏ hàng

Mẹo chọn áo sơ mi cho chú rể trong mùa cưới 2017

Vào ngày cưới chú rể nào cũng muốn mình trở nên đẹp hơn và để lại ấn tượng cho tất cả mọi người. Không giống như những chiếc áo sơ mi nam thông thường, những chiếc áo sơ mi nam dành riêng cho ngày cưới cần được lựa chọn một cách cầu kỳ hơn rất nhiều, đòi hỏi các họa tiết cần phải chuẩn và đẹp. Để Khavico giúp bạn lựa chọn được chiếc áo sơ mi ưng ý trong các dịp đặc biệt qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi theo một số tiêu chí sau đây:

Chất liệu vải
Một chiếc áo sơ mi đẹp hay không, tốt hay không trước hết cần được đánh giá qua chất vải. Chú rể nên chọn những chiếc áo sơ mi trắng có chất liệu tốt trong ngày trọng đại của mình để có cảm giác thoải mái cũng như tự tin khi mặc cùng với áo vest cưới nam.

 

 

Tay áo
Tay áo của áo sơ mi là một bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc áo. Vì vậy, bạn cần chọn áo sơ mi có tay áo được may hồ cứng với độ chính xác cao, các đường chỉ phải chính xác, áo phẳng nếp và đặc biệt là phần tay áo sơ mi nam được đính khuy áo đẹp.

 

 

Cổ áo
Với mỗi chú rể, khi lựa chọn áo sơ mi cần dựa vào vóc dáng hiện tại của mình để chọn áo, đặc biệt là phần cổ áo. Với chú rể có gương mặt nhỏ, nên chọn chiếc áo có cổ cao vừa, không quá rộng để không làm khuôn mặt chú rể nhỏ lại. Với chú rể có khuôn mặt dài, nên chọn áo sơ mi có chiếc cổ cao để làm khuôn mặt chú rể thon gọn lại.

 

Cúc áo
Với áo sơ mi trắng, thường sẽ có hai màu cho bạn lựa chọn đó là màu trắng hoặc màu đen. Màu đen thể hiện sự lịch lãm sang trọng cho người mặc còn màu trắng lại thể hiện sự trẻ trung. Vì vậy, các bạn hãy chọn cúc áo thật phù hợp với cá tính mà các bạn muốn thể hiện

 

Độ dài rộng của áo
Vì là áo sơ mi được mặc cùng với áo vest cưới nam trong ngày cưới, cho nên khi chọn áo sơ mi, các bạn cần chọn áo có chiều dài và chiều rộng hợp lý sao cho khi bạn bỏ áo vào trong quần, vẫn có cảm giác thoải mái khi vận động. Tuy nhiên, không nên chọn áo quá dài, rộng, nó sẽ khiến bạn trông thùng thình và lôi thôi hơn rất nhiều đấy.

Áo vest cưới nam và áo sơ mi trắng là một cặp đôi hoàn hảo cho chú rể trong ngày cưới. Vì vậy, cần lựa chọn bộ đôi này thật ăn ý và phù hợp để trong ngày cưới chú rể trông thật nổi bật.


Nguồn: Internet

Những thông tin trên được Khavico lựa chọn chắt lọc để đem đến những kiến thức hữu ích ngắn ngọn nhất giúp bạn dễ đọc dễ hiểu. Cùng theo dõi Fanpage thời trang W&W để học hỏi thêm nhiều kiến thức thú vị khác về thời trang nhé.