Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

Lịch sử công ty

 1. Thành lập Công ty TNHH Khăn Việt (KHAVICO)

  21/11/2005
  Thành lập Công ty TNHH Khăn Việt (KHAVICO)

  Được thành lập từ năm 2005, Công ty TNHH Khăn Việt (tên viết tắt “KHAVICO”) là Công ty thời trang, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ngành dệt may, ngành hàng thời trang. Sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.

 2. Ra mắt thương hiệu khăn bông Pansy

  08/03/2013
  Ra mắt thương hiệu khăn bông Pansy

  Với định hướng phát triển xuất khẩu đồng hành với phát triển thị trường nội địa, năm 2013 KHAVICO đã phát triển thành công các dòng sản phẩm Khăn truyền thống mang thương hiệu PANSY, được dệt từ sợi tự nhiên (100% cotton, bamboo) có bề mặt mịn, độ thấm hút cao, an toàn và thân thiện với người sử dụng. Đến nay, thương hiệu Khăn bông PANSY đã sở hữu hơn 100 mã sản phẩm và được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

 3. Ra mắt thương hiệu thời trang nam W&W

  24/12/2014
  Ra mắt thương hiệu thời trang nam W&W

  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng trong nước, năm 2014 KHAVICO đã phát triển và tung ra thị trường dòng Sản phẩm thời trang nam cao cấp mang thương hiệu W&W như áo Sơ mi, áo Polo, T-shirt, quần âu, quần kaki, quần short, đồ lót, tất. Các sản phẩm W&W hiện được bày bán phổ biến tại các kênh phân phối trên toàn quốc.

 4. Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Malia

  12/12/2022
  Ra mắt thương hiệu thời trang nữ Malia

  Tiếp nối thành công của thương hiệu thời trang nam W&W, năm 2022 KHAVICO ra mắt thương hiệu thời trang nữ Malia với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung và năng động. Sản phẩm của Malia đa dạng chủng loại và mẫu mã như Áo Polo, Tshirt, quần âu, quần Jeans, bộ đồ mặc nhà, đồ tập,... với hơi hướng thể thao, thoải mái vận động, thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo nét tinh tế và nữ tính.